Còn hàng

Máy cắt vải cầm tay Cheering RCS-110; RCS-125

1.950.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Máy cắt vải dạng đĩa cầm tay

SẢN PHẨM CÓ 2 MÀU: XANH VÀ VÀNG, SẼ ĐƯỢC LỰA CHỌN NGẪU NHIÊN BỞI NHÀ BÁN HÀNG
Độ dày cắt: 50mm-80mm
Lưỡi dao: 110mm; 125mm
Điện: 220V

Máy cắt vải dạng đĩa cầm tay

Điều chỉnh tốc độ: 3 mức độ Máy Cắt Vải Điện Tử Cầm Tay RSC-110; RCS-125 là một trong những sản phẩm đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.
Tích hợp đèn LED chiếu sáng khi cắt ( nhấn giữ nút điều khiển 5s để bật/tắt )
Với thiết kế nhỏ gọn khả năng cắt nhanh chóng, sản phẩm thực sự trở thành một trong những trợ thủ đắc lực trong ngành công nghiệp may mặc, đối với những cơ sở sản xuất hàng may mặc nhỏ lẻ.
Là dòng máy cắt vải cầm tay nhỏ gọn tiện lợi, sử dụng đơn giản dễ dàng đem lại hiệu quả công việc cao.
Hoạt động với công suất mạnh mẽ, cho khả năng làm việc nhanh chóng, ổn định. Máy hoạt động với độ ồn thấp không gây ảnh hưởng đến môi trường làm việc.
Sử dụng lưỡi cắt vô cùng sắc bén cho khả năng cắt được xấp vải dày, cắt nhanh chóng trong thời gian ngắn, tăng năng suất lao động.
Khả năng cắt đa dạng các loại vải khác nhau như vải sợi, vải cotton, lụa, sợi hóa học, xốp da, sử dụng tại các cửa hàng may mặc, công ty sản xuất quần áo nhỏ lẻ. Máy có khả năng sử dụng liên tục lên đến 30p đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.
Lưỡi dao hình bát giác, sắc bén giúp đường cắt được sắc bén, không kéo sợi, không nếp nhăn sản phẩm đẹp tinh tế, chất lượng tuyệt hảo.
Phần đế và lưỡi dao được làm bằng inox không rỉ giúp cho lưỡi dao của máy được sắc bén hơn dễ dàng cắt hơn cho dòng sản phẩm được cắt đẹp hơn.
#maycatvai#keocatvai #maycatvaicamtay #maycatvaidia #keo #maymay

Nội dung tùy chỉnh