Còn hàng

Máy khâu bao Pin sạc cầm tay

2.150.000₫ 2.500.000₫
Còn hàng
Mô tả đang cập nhật

Máy may bao cầm tay chạy pin dòng máy GK9-500

-Kích thước: 292x215x285mm

-Trọng lượng: 2,8kg

-Tốc độ khâu của kim: 1500-1700 lần kim/phút

-Số kim: 1 Kim

-Pin rời : 36V

Máy may bao cầm tay chạy pin là loại máy may bao sử dụng nguồn pin rời 36V rất tiện lợi. Máy có tốc độ khâu lớn 1700 lần kim trên phút có thể thực hiện công việc nhanh chóng hiệu quả.Máy may bao cầm tay dùng pin thích hợp may bao cho những nơi công trình xa, thích hợp may nông sản trên nương rẫy và may bạc ao tôm hay bạc các công trình miền núi chưa có điện .

Tính năng nổi bật của máy:

Sử dụng thuận tiện 

-Máy may bao chạy pin này rất tiện lợi cho người sử dụng chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng bất kì đâu mà không cần quan tâm đến nguồn điện. Chỉ cần sạc pin 4 h đồng hồ là bạn có thể sử dụng được 4-5h làm việc. Mang lại hiệu quả kinh tế cao.

-Máy có cấu tạo và nguyên lý hoạt động giống với máy chạy điện.

Phụ kiên đầy đủ:

-Đây là dòng máy may bao 1 kim cực kì tiện lợi để sử dụng cho công việc đóng gói. 

Đi kèm một bộ sản phẩm đầy đủ bao gồm: 01 máy chính, 01 pin, 01 sạc, 01 cuộn chỉ và phụ kiện dự phòng.

Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ.

-Máy khâu bao dùng pin có thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ 2,8kg, có thể cầm tay rất nhẹ nhàng, thuận tiện để mang đi hoặc di chuyển xa.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 

Cảm ơn Quý khách đến SHOP THIẾT BỊ MAY BÌNH MINH phương châm: Chất lượng - Nhanh chóng - Uy tín Sản phẩm được cung cấp và bảo hành bởi: công ty TNHH Thiết bị may Bình Minh ⭐️ SHOP cam kết sản phẩm chính hãng đúng như mô tả, và hàng nguyên đai nguyên kiện mới 100% ⭐️ Chất lượng sản phẩm được Shop ưu tiên hàng đầu ⭐️ Sản phẩm sẽ được đóng gói sớm đến tay khách hàng ⭐️ Sau khi khách hàng nhận sẽ được đội ngũ bán hàng tư vấn nhiệt tình hướng dẫn sử dụng sản phẩm ⭐️ Đối với sản phẩm máy móc thiết bị điện tử, shop bảo hành 6 tháng kể từ khi nhận hàng. ⭐️ Hỗ trợ giao hàng hỏa tốc. * Liên hệ shop khi đặt hàng số lượng lớn ✔️HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG VÀ NHẬN HÀNG # ĐẶT HÀNG - Khách hàng vui lòng đọc kỹ nội dung mô tả sản phẩm - nếu có bất kỳ thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng để được giải đáp # NHẬN HÀNG ⚡️ Khi nhận hàng, quý khách kiểm tra kĩ hàng còn nguyên vẹn KHI NHẬN TỪ SHIPPER HAY KHÔNG ! Nếu có bất cứ nghi ngờ về sự nguyên vẹn của đơn hàng, Vui lòng từ chối nhận. Quay VIDEO mở hàng để đảm bảo quyền lợi khách hàng khi có sự cố về sản phẩm. ⚡️ Trường hợp nhận hàng thiếu, lỗi, không hoạt động - Khách hàng vui lòng giữ nguyên hiện trạng, hộp sản phẩm - Liên hệ shop để được giải quyết. #maycatvai #maycatvaicamtay #maymaycongnghiep #chanvit #kecu #banla #noihoi #den #phan #banhxechanbanmaymay #

Nội dung tùy chỉnh